Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi đoàn Thanh niên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
  23/05/2019 15:25
 • Được sự đồng ý của Chi ủy Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An và BTV Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, ngày 17/5/2019, Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.
 

 • Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ./c Nguyễn Văn Hà – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng; đ/c Nguyễn Xuân Hiệp – Phó Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, đ/c Trần Nhật Phong – Phó Bí thư đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT. Đại biểu dự đại hội là 15 đoàn viên thanh niên của Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản Nghệ An. Tại Đại hội, BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2019 đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. 

   

  Trong nhiệm kỳ vừa qua (2016-2019), Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã phấn đầu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2016-2019, được Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT và Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và biểu dương. Nhiều cán bộ, đoàn viên của Chi đoàn được tặng bằng khen của Trung ương đoàn, tỉnh đoàn, đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT do có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

   

   

   

  Đ/c Trần Nhật Phong – Phó BT Đoàn cơ sở Sở NN&PTNT phát biểu

   

  Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hà rất ghi nhận những kết quả mà tập thể Chi đoàn Thanh niên Chi cục đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 cần phải phát huy những kết quả đạt được, chủ động, đổi mới trong việc tổ chức các hoạt động để phong trào Đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị.
 Đồng chí Trần Nhật Phong cũng đánh giá cao vào sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể chi đoàn Chi cục; đồng chí cũng tin tưởng Đại hội sẽ bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới đủ năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết để lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2019-2022.

   

 


   

  Ảnh: BCH nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt

   

  Nguồn tin: Mai Hồng Phong - Chi cục Quản lý chất lượng NLS & TS

Tin tức khác

Nghe nhạc