Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội chợ cam vinh tỉnh Nghệ An năm 2018
  28/12/2018 14:16
 • Đêm 27 tháng 12 năm 2018 tại Thành phố Vinh khai mạc Hội chợ Cam Vinh tỉnh Nghệ An lần thứ hai. Tham dựbuổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An
 • Đêm 27 tháng 12 năm 2018 tại Thành phố Vinh khai mạc Hội chợ Cam Vinh tỉnh Nghệ An lần thứ hai. Tham dựbuổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở: Khoa học & công nghệ, Nông nghiệp &PTNT, Công thương, Du lịch, Văn hóa và thể thao; đại diện UBND các huyện, Hội sản xuất và kinh doanh Cam Vinh, các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại- nhà vườn sản xuất Cam từ các địa phương trong tỉnh, các đơn vị sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp...

   

  Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Huỳnh Thanh Điền đánh giá cao Sở Khoa học và công nghệ, Sở Nông nghiệp &PTNT, Sở Công thương, Hội sản xuất và kinh doanh Cam Vinh đã tổ chức Hội chợ nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các đơn vị sản xuất kinh doanh và người tiêu dùngtrongviệc sản xuất và sử dụng sản phẩm an toàn, có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ;tuyên truyền, quảng bá và khẳng định thương hiệu Cam Vinh-Nghệ An trên thị trường trong nước và quốc tế; giới thiệu các ứng dụng khoa học kỹ thuật trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm Cam-một trong những cây ăn quả chủ lực thế mạnh của Nghệ An.

   

   

  Đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An khai mạc Hội chợ 

   

  Hội chợ diễn ra trong bốn ngày (từ ngày 27- 30 tháng 12 năm 2018) tại Trung tâm Văn hóa thông tin Nghệ An (số 45- Hồ Tùng Mậu- thành phố Vinh). Đây là dịp để các đơn vị và hộ trồng Cam giới thiệu Camquả và một số loại nông sản, đặc sản của các vùng miền như Quýt, Ổi, Táo, phân bón, giống cây ăn quả, các loại thảo dược, mật ong, tinh nghệ,... trên địa bàn tỉnh Nghệ Anđến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

   

   

  Đ/c Huỳnh Thanh Điền- PCT UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cắt băng khai mạc hội chợ.

   

  Qua Hội chợ, cácnhà vườn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh, về khoa học kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của trồng Cam, đặc biệt Cam được dán tem truy xuất nguồn gốc là biện pháp quản lý tích cực phần nào giúp người sản xuất và người tiêu dùng yên tâm hơn về sản phẩm./.

   

   

                                                  Nguyễn Thị Hà- Nguyên PGĐ TT Khuyến nông NA

Tin tức khác

 

Nghe nhạc