Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng.
  26/07/2017 15:31
 • Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2017), được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, ngày 24/07/2017, Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An đã tổ nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa ý nghĩa.
 • Toàn thể đoàn viên Chi đoàn đã tiến hành dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

   

   

  Đoàn thanh niên dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh.


  Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao 06 suất quà (Bằng tiền mặt, giá trị 500.000 đ/suất) cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Trần thị Thanh, mẹ Trần Thị Hựu và 04 bác thương binh, bệnh binh là bác Phạm Anh Dần (TB 4/4), bác Trần Văn Thu (TB 1/4), bác Đặng Văn Thân (TB 1/4), bác Chu Văn Thụ (BB 2/4); cảm ơn công lao và sự hy sinh to lớn của các mẹ, các bác; chúc các mẹ, các bác sống vui sống khỏe cùng cháu con.

   

   

  Đoàn thanh niên tặng quà cho bệnh binh 2/4 Chu Văn Thụ.

   


   

  Đoàn thanh niên tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh.

   

                                                                                                         Nguồn tin: Trung tâm giống cây trồng                                                                           

Tin tức khác

Nghe nhạc