Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi cục Thủy sản tham gia giải bóng đá chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
  24/03/2017 16:50
 • Hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và Đại hội Đoàn Sở NN&PTNT Nghệ An nhiệm kỳ 2017-2019.
 •  Tại Sân bóng Kinh tế Thành phố Vinh đã diễn ra các trận thi đấu bóng đá. Đến tham dự và cổ vũ các trận đấu có Ông Hoàng Nghĩa Hiếu – Giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng các cán bộ.

   

  Qua 2 tuần thi đấu bóng đá giữa các Đơn vị đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Hơn 40 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

   

   Sau bao ngày thi đấu sôi nổi, vào ngày 19-3 đã diễn ra trận chung kết giữa Chi cục thủy sản và Chi cục Kiểm Lâm. Kết thúc 2 hiệp đấu hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0. Tiếp đến là màn thi đấu penalty, Chi cục Thủy sản đã giành chiến thắng 1-0. Kết thúc giải đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Sở đã góp phần động viên tinh thần cho các đoàn viên tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt cá hoạt động Đoàn cũng như công tác chuyên môn.

   

    Đồng chí Giám đốc Sở đã trao giải nhất cho Chi cục Thủy sản, Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Đ/c Vũ Việt Nam của Chi cục Thủy sản. Có được kết quả như trên nhờ Ban Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, chỉ đạo sát sao các chiến thuật thi đấu cho từng trận, sự nhiệt huyết với bóng đá hết mình của các cầu thủ trong sân cũng như cổ vũ nhiệt tình các các cổ động viên bên ngoài.

   

  .

  Nguồn: Phòng Hành chính, tổng hợp-Chi cục Thủy sản Nghệ An.

   

   

Tin tức khác

Nghe nhạc