Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Chi cục Trồng trọt và BVTV: Tổ chức giải cầu lông chào mừng đại hội Công đoàn các cấp và kỹ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017
  08/03/2017 11:04
 • Thực hiện Kế hoạch số 63/KH –LĐLĐ ngày 20/12/2016 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVIII Công đoàn Nghệ An và Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động mùng 8 tháng 3 năm 2017.
 • Công đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Nghệ An phối hợp với chuyên môn tổ chức giải Cầu lồng truyền thống, tham dự giải có 22 đôi gồm đôi Nữ, đôi Nam – Nữ đến từ 22 công đoàn bộ phận của các trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện, thành, thị và văn phòng Chi cục.

   

   

  Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật là đơn vị có phong trào văn nghệ, thể dục thể thao phát triển nằm trong tốp đầu của các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp &PTNT. Giải cầu lông truyền thống của Chi cục được tổ chức 2 năm một lần nhằm khuyến khích anh chị em tập luyện, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự đoàn kết nhằm phục vụ tốt cho công tác chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   

   

  Ngoài dịp tổ chức giải thì Phong trào luôn được các Công đoàn bộ phận tích cực hưởng ứng và duy trì đều đặn; từ phong trào Chi cục TT&BVTV đã lựa chọn được các vận động viên có thành tích cao để tham gia các giải thi đấu của ngành Nông nghiệp và các địa phương tổ chức và đã gặt hát được nhiều giải thưởng cao về cho đơn vị; điển hình trong phong trào có Công đoàn bộ phận văn phòng Chi cục, Trạm TT&BVTV huyện Tân Kỳ, Hưng Nguyên, Thanh Chương, Nghĩa Đàn, Đô Lương,…

   

                                                                               Nguồn tin: Nguyễn Đình Hương - Chi cục TT&BVTV

Tin tức khác

Nghe nhạc