Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội thảo về Sổ tay hướng dẫn kiểm tra đê sông
  07/04/2015 10:36
 • Xây dựng Sổ tay quản lý đê sông là một trong các nội dung của Dự án “xây dựng xã hội thích ứng với thiên tai giai đoạn 2” do Jica tài trợ được triển khai tại tỉnh Nghệ An.
 • Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, chiều ngày 2/4, Chi cục Đê điều và phòng chống lụt bão đã tổ chức Hội thảo về Sổ tay hướng dẫn quản lý đê sông.

   

  Tham dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Hưng, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiêm Chi cục Trưởng Chi cục Đê điều và PCLB; các thành viên Ban quản lý dự án và hạt trưởng các Hạt chuyên trách quản lý đê. Về phía chuyên gia Nhật Bản có ôngTakayuki Nobe – chuyên gia ngắn hạn của Dự án.

   

   

  Thay mặt Ban quản lý dự án, ông Trần Quốc Toản đã giới thiệu “Sổ tay hướng dẫn kiểm tra đê sông (phiên bản 1:2016)”. Sau đó là những ý kiến góp ý của các thành viên tham dự hội thảo.

   

  Ông Takayuki Nobe đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các thành viên, các nội dung phù hợp sẽ được chỉnh sửa, bổ sung trong phiên bản tiếp theo. Ông  Nobe cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến của các thành viên, đặc biệt là các hạt chuyên trách quản lý đê – những đơn vị trực tiếp sử dụng Sổ tay trong tương lai.

   

  Nguồn tin: Chi cục Đê điều và PCLB

 

Nghe nhạc