Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ Chi bộ Chi cục Nuôi trồng thuỷ sản Nghệ An lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2017.
  06/02/2015 08:27
 • Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2015); Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 14 giờ ngày 03/2/2015 tại Hội trường tầng III Sở Nông nghiệp&PTNT, Chi bộ Chi cục Nuôi trồng thuỷ sản đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2017.
 • Đến dự và chỉ đạo, Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Hữu Tiến-uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, phó Giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT và đồng chí Nguyễn Văn Cảnh-uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, phó trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ Sở.

   

  Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp&PTNT, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

   

  Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, Đại hội đã bầu Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra: Nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng, xây dựng đảng bộ, chi bộ và đơn vị vững mạnh.

   

  Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu ra các đồng chí Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí:

   

  1. Đồng chí Trần Xuân Học - Bí thư Chi bộ

   

  2. Đồng chí Lê Văn Hướng  - Phó Bí thư Chi bộ

   

  3. Đồng chí Lê Hồng Trung - Chi ủy viên.

   

   Đại hội Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

   

  Đại hội đã bầu ra 04 đồng chí Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Sở Nông nghiệp&PTNT  nhiệm kỳ 2015-2020 theo quy định./.

   

  Lê Hồng Trung-Chi cục Nuôi trồng thuỷ sản

Tin tức khác

Nghe nhạc