Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Giao lưu văn hóa – thể thao giữa Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản với UBND xã Thượng Sơn huyện Đô Lương
  05/11/2012 09:05
 • Ngày 19/10/2012, sau khi tổ chức thành công lễ Thả cá giống ra môi trường tự nhiên. Thực hiện chương trình tái tạo, tuyên truyền bảo vệ, phát triển nguồn lợi thủy sản năm 2012 tại Hồ Đồng Hồ xã Thượng Sơn huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An.
 • UBND xã Thượng Sơn đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa – thể thao với Chi cục Khai thácvà Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Nghệ An.

   

   

  Tham dự và chứng kiến buổi giao lưu, về phía Chi cục có đồng chí Nguyễn Chí Lương – Chi cục trưởng cùng các vận động viên là cán bộ của Chi cục. Về phía UBND xã Thượng Sơn có ông Nguyễn Tất Hảo – Chủ tịch UBND xã cùng các vận động viên, cán bộ, lãnh đạo của xã Thượng Sơn.

   

  Đây là một hoạt động giao lưu thể thao thường xuyên của Chi cục nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với địa phương trong toàn tỉnh. Tại buổi giao lưu, hai đơn vị đã tiến hành tổ chức thi đấu môn bóng chuyền, với thể thức thi đấu năm hiệp thắng ba. Các vận động viên của hai đơn vị đã cung cấp cho khán giả những màn giao đấu hấp dẫn, kịch tính, với nhiều pha bóng gay cấn. Sau những giờ phút làm công tác chuyên môn căng thẳng thì đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao thể lực cho các đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên, góp phần đẩy mạnh phong trào, hoạt động văn hóa thể dục thể thao trong toàn Chi cục.

   

  Kết thúc trận thi đấu giao hữu thể thao bóng chuyền, đội tuyển của Chi cục đã thắng đội tuyển của UBND xã Thượng Sơn với tỉ số 3 – 0 (25-21, 25-18, 25-20), trận đấu đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với các cán bộ hai đơn vị cũng như toàn thể nhân dân xã Thượng Sơn đã theo dõi trận đấu và hứa hẹn về một ngày hội ngộ không xa.

   

  Nguồn tin: Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi thủy sản

   

Tin tức khác

Nghe nhạc