Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid - 19
  14/03/2020 11:19
 • Chiều ngày13/03/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai các hoạt động tại chỗ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng xung quanh trong và ngoài khuôn viên Sở, hành lang, lối đi, nhà thi đấu, nhà làm việc của Chi cục, các dự án và trong các phòng làm việc của cán bộ công chức viên chức người lao động của Sở Nông nghiệp và PTNT.
 • Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chiều ngày13/03/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai các hoạt động tại chỗ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng xung quanh trong và ngoài khuôn viên Sở, hành lang, lối đi, nhà thi đấu, nhà làm việc của Chi cục, các dự án và trong các phòng làm việc của cán bộ công chức viên chức người lao động của Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

   

  Bên cạnh đó, Sở đã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Nông nghiệp và PTNT về diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19, các biện pháp nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự chủ động tham gia trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tăng cường công tác nắm bắt dư luận xã hội từ đó kịp thời định hướng, không để những nguồn tin thiếu chính xác ảnh hưởng xấu đến tâm lý của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở. Tiếp tục tổ chức lực lượng tham gia hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Trung ương, UBND tỉnh và Lãnh đạo Sở.

   

  Nguồn tin: VP Sở

 

Nghe nhạc