Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2022
  02/03/2020 16:38
 • Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm – Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được. Qua đó đồng chí chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ phải tập trung thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo để xây dựng Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trở thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh
 • Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, ngày 28/02/2020, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022.

   

  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Nguyễn Tiến Lâm - PGĐ Sở NN&PTNT; Đ/c Nguyễn Văn Tráng – UV BTV Đảng ủy Sở NN&PTNT và 20 đồng chí đảng viên Chi bộ.

   

   Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo Chính trị, Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 do các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư chi bộ trình bày.

   

  Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ, dân chủ, Đại hội đã thảo luận và thông qua các dự thảo Báo cáo Chính trị của Chi ủy chi bộ trình Đại hội, Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

   

   

  Đồng chí:  Nguyễn Tiến Lâm - Phát biểu Chỉ đạo tại Đại Hội

   

   Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm – Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được. Qua đó đồng chí chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ phải tập trung thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo để xây dựng Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trở thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và chuyên môn, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.   

   

  Đại hội Chi bộ đã bầu Chi ủy chi bộ Khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí đảm bảo năng lực và phẩm chất để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.Cũng tại Đại hội Chi bộđã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

   

  Các đồng chí trong Chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 - 2022

   

  Đại hội Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi ủy Chi bộ, toàn thể đảng viên với tinh thần phấn khởi, đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần vào thắng lợi chung của Đảng bộ Sở Nông Nghiệp & PTNT và Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An./.

   

  Nguồn tin: Thanh Hoa - Quỹ bảo vệ và PT rừng

 

Nghe nhạc