Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Đồng chí Nguyễn Tiến Lâm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt Lãnh đạo, cán bộ Công nhân viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT thăm tặng quà chúc tết vì người nghèo.
  20/01/2020 15:33
 • Đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngìn đồng, qua đó đồng chí Nguyễn Tiến Lâm thay mặt cho Lãnh đạo cán bộ công nhân viên chức trong ngành Nông nghiệp và PTNT chúc tết các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm, năm mới nhiều sức khỏe, bình an và mọi điều thuận lợi, gia đình hạnh phúc.
 • Ngày 14/1/2020, Đoàn công tác do đông chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đẫn dầu đã đến thăm, động viên và tặng quà “tết vì người nghèo” cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

   

  Tại đây đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngìn đồng, qua đó đồng chí Nguyễn Tiến Lâm thay mặt cho Lãnh đạo cán bộ công nhân viên chức trong ngành Nông nghiệp và PTNT chúc tết các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm, năm mới nhiều sức khỏe, bình an và mọi điều thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

   

   

  Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tin tức khác

 

Nghe nhạc