Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình gặp tai nạn rủi ro trên biển
  16/01/2020 11:44
 • Gặp gỡ các gia đình bị nạn đồng chí Trần Như Long - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản, trưởng đoàn chia sẻ những khó khăn, mất mát to lớn và động viên các gia đình khắc phục vượt qua những khó khăn gặp phải.
 • Ngày 14/01/2020 được sự ủy quyền của Công ty 128 Quân cảng Sài Gòn - Hải Quân Việt Nam, Chi cục Thủy sản đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình khó khăn có ngư dân bị tai nạn rủi ro trên các vùng biển trong những năm qua.

   

  Gặp gỡ các gia đình bị nạn đồng chí Trần Như Long - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản, trưởng đoàn chia sẻ những khó khăn, mất mát to lớn và động viên các gia đình khắc phục vượt qua những khó khăn gặp phải. Đồng thời đồng chí Trần Như Long cũng giao chính quyền địa phương tiếp tục huy động mọi nguồn lực, cộng đồng ngư dân hỗ trợ các gia đình bị nạn sớm tiếp tục sản xuất, ổn định cuộc sống, có cái tết ấm no đoàn kết.

   

   

  (Đ/c Trần Như Long trao quà cho các gia đình ngư dân tại xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu)

   

  Tuy phần quà không lớn nhưng thể hiện tấm lòng nhân ái, giúp nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào chính sách của Đảng và Nhà nước. Mong rằng năm 2020 sẽ là một năm thuận buồm, xuôi gió để cuộc sống của các gia đình Ngư dân bớt khó khăn, yên tâm tiếp tục bám biển bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc./. 

   

                                                                    Trạm bờ-Chi cục Thủy sản Nghệ An

Tin tức khác

 

Nghe nhạc