Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 của Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An
  03/01/2020 08:49
 • Thông qua các bản báo cáo, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ hơn những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại và chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế để có phương hướng khắc phục trong năm 2020.
 • Ngày 31/12/2019, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nghệ An tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

   

   

  Quang cảnh hội nghị

   

  Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Tiến – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đồng chí Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

   

  Tại Hội nghị đã thông qua các bản báo cáo: báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch trọng tâm năm 2020; báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019 và kế hoạch trọng tâm năm 2020; báo cáo công khai công tác tài chính; báo cáo kết quả hoạt động công tác Thanh tra nhân dân.

   

  Thông qua các bản báo cáo, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ hơn những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại và chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế để có phương hướng khắc phục trong năm 2020. Trong đó, tập trung thảo luận về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; công tác tham mưu xây dựng các đề án, …

   

   

  Đồng chí Trần Hữu Tiến – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Hội nghị

   

   

  Đồng chí Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Hội nghị

   

   

  Đồng chí Lê Anh Tường – Phó Chi cục trưởng phát biểu tại Hội nghị

   

   

  Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Chi cục trưởng trao giấy khen cho các CBCCVC có thành tích xuất sắc trong năm 2019

   

  Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCCVC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020 – đây là cơ sở, tiền đề để tất cả CBCCVC Chi cục đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020.

   

  Nguyễn Phú - Chi cục QLCL NLS&TS

Tin tức khác

 

Nghe nhạc