Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Trao quà trợ cấp khó khăn cho đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Giống nuôi trồng Thủy sản Nghệ An
  28/11/2019 16:31
 • Để động viên các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trợ cấp 6 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã trợ cấp 8 suất quà trị giá 2,8 triệu đồng và Công đoàn cơ sở Công ty cũng đã trợ cấp 4 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng.
 • Được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, ngày 26/11/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến Trại cá Nam Giang, thuộc Công ty Cổ phần Giống nuôi trồng Thủy sản Nghệ An, để thăm hỏi, tặng quà trợ cấp khó khăn cho đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do  mưa lụt gây ra.

   

   

     Đồng chí Phú Văn Lĩnh- Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà cho các CNLĐ bị thiệt haị do mưa lũ.

   

  Là đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực giống nuôi trồng thủy sản, trong trận mưa lịch sử trong tháng 10/2019,  do mưa to, lượng mưa lớn  nên nước lên rất nhanh, bất ngờ, làm cho các ao cá đang ương con giống bị nước tràn vào kéo theo toàn bộ lượng cá giống hơn 7.200 kg  trong 20 ao của 14 chủ hộ là đoàn viên công đoàn trôi theo dòng nước, gây thiệt hại hơn 500 triệu đồng.

   

  Để động viên các đoàn viên công đoàn  bị thiệt hại, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trợ cấp 6 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã trợ cấp 8 suất quà trị giá 2,8 triệu đồng và Công đoàn cơ sở Công ty cũng đã trợ cấp 4 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng.

   

  Được sự động viên kịp thời của công đoàn các cấp, đồng chí Lê Duy Hòa Trại trưởng trại cá Nam Giang đại diện cho các đoàn viên bị thiệt hại hứa sẽ tiếp tục  chỉ đạo, khắc phục khó khăn, tổ chức sản xuất để ổn định cuộc sống, trước mắt là ổn định cuộc sống khi Tết Nguyên đán Canh Tý đã cận kề.

                                             

            Phú Văn Lĩnh- Chủ tịch Công đoàn ngành  

Tin tức khác

 

Nghe nhạc