Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Bế mạc Giải thể thao Khối thi đua các ngành kinh tế năm 2019
  11/11/2019 18:50
 • Kết thuc Giải thể thao, Ban tổ chức đã trao 12 giải gồm: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba cho các môn thi đấu. Đây là dịp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các khối kinh tế tỉnh rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa các đơn vị trong tỉnh.
 • Chiều ngày 10/11/2019 đã diễn ra Bế mạc Giải thể thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Khối thi đua các ngành kinh tế tỉnh Nghệ An năm 2019.

   

  Khai mạc từ ngày 9/11, Giải thể thao khối các ngành kinh tế năm nay đã quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ các sở: Sở Khoa học & Công Nghệ, Sở Giao Thông Vận tải, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Sở Tài Nguyên & Môi trường, Sở Công Thương, Sở Xây dựng. Với 4 môn thi đấu: kéo co nam nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng đã nữ, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, lôi cuốn, gay cấn,...

   

  Kết thuc Giải thể thao, Ban tổ chức đã trao 12 giải gồm: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba cho các môn thi đấu. Đây là dịp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các khối kinh tế tỉnh rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa các đơn vị trong tỉnh.

   

   

   

  Cũng tại buổi lễ Bế mạc đồng Chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đại diện cho Sở Nông nghiệp và PTNT trao cờ tổ chức cho đơn vị tiếp theo là Sở Công Thương đại diện là ông Trần Thanh Hải - Phó giám đốc Sở Công thương.

   

  Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tin tức khác

 

Nghe nhạc