Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT NGHỆ AN: Biểu dương cán bộ công đoàn, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu; Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019
  30/07/2019 14:53
 • Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 -28/7/2019), trong 2 ngày, từ 25/7 - 26/7/2019 tại Thị xã Cửa Lò, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ công đoàn cơ sở, CNVCLĐ tiêu biểu; Sơ kết kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
 • Đến dự có đồng chí Nguyễn Tử Phương, UVBCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An; các đồng chí UVBCH, UVUBKT Công đoàn ngành NN&PTNT; các đồng chí nguyên là cán bộ CĐ chuyên trách CĐN qua  các thời kỳ ; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc, Chủ tịch CĐCSTV.

   

   

  Tại hội nghị, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã biểu dương, tôn vinh 21 cán bộ công đoàn cơ sở và 26 công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu trong số gần 10 ngàn CBCVCLĐ và 70 CĐCS trực thuộc ngành.

   

   

  Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu-  Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An chúc mừng CBCĐ và CNVCLĐ tiêu biểu

   

   26 công nhân, viên chức, lao động và 21 cán bộ công đoàn cơ sở được biểu dương tại hội nghị, là những cá nhân tiêu biểu, mỗi người một nét riêng;là những cán bộ công đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, năng nổ, tận tâm ,tận lực với công việc;là những viên chức, công nhân lao động đang trực tiếp lao động sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau, là những gương điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua, tận tụy với công việc, hăng say, sáng tạo trong lao động, dám nghĩ, dám làm, có nhiều sáng kiến được các cấp công nhận. Họ là những người có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành và của tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

   

   

  Đ.c Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và  đ/c Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch CĐ ngành trao tặng giấy khen 

   

  Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động. Phối hợp với chuyên môn chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS tổ chức Hội nghị CBCC và Hội nghị người lao động năm 2019 theo đúng tinh thần NĐ 04 và NĐ 149 của Chính phủ; hội nghị CBCC đạt 100%, hội nghị người lao động đạt 75%. Hướng dẫn các doanh nghiệp rà soát, sửa đổi bổ sung, ký lại TƯLĐTT; trong 6 tháng đầu năm đã có 05 bản TƯLĐTT  hết hạn đã được ký lại. Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, công đoàn ngành đã trao 88 suất qùa cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật, với tổng số tiền 36,4 triệu đồng. Tổ chức 2 lớp tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên, 1lớp tập huấn về kỹ năng thương lượng, ký kết TƯLĐTT. Xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam như: tổ chức hoạt động về nguồn thắp hương, viếng mộ đ/c Nguyễn đức Cảnh; tổ chức Giải Thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN,  tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn ngành qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam.

   

  Nhân dịp này, CĐ ngành đã tổ chức tổng kết tháng CN năm 2019; trong tháng CN, công đoàn ngành đã tổ chức thăm tặng quà cho 48 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 300.000đ, 11 CNLĐ bị thương tật do tai nạn lao động, mỗi suất quà 500.000đ. Tại HN, Công đoàn ngành đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng công nhân năm 2019.

   

                     Võ Hoa- Công đoàn ngành Nông nghiệp cà PTNT Nghệ An.

   

Tin tức khác

Nghe nhạc