Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Đại hội Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2021.
  02/05/2019 16:14
 • Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An và Ban thường vụ Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT, chiều ngày 25/4/2019, BCH Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2021.
 • Đây chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng cụ thể, phù hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

   

  Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hữu Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lương - Ủy viên BCH chi bộ,  Phó chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Hợi – Bí thư BCH Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT, cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An.

   

   

  Ngay sau phần văn nghệ chào mừng Đại hội và phần nghi lễ, các đại biểu đã được lắng nghe và thảo luận: Báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2016 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2021; Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ cũ. Các đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho hoạt động đoàn trong thời gian tới.

   

  Đại hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Ủy viên BCH Chi bộ, Bí thư Đoàn cơ sở cũng như các đồng chí đại diện cho các chi đoàn khác.

   

  Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí ưu tú nhất vào BCH nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm: đồng chí Đoàn Thị Hải Yến, đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lam, đồng chí Lê Thị Thu Giang, đồng chí Ngô Thị Toàn.

   

   

  Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình

   

  Đại hội cũng đã tiến hành trao quà cho các đồng chí BCH không tái cử nhiệm kì 2019 - 2021. Đồng thời Đại hội cũng đã làm lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên ưu tú đã hết tuổi đoàn.

   

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ, đoàn kết, dân chủ, xung kích cách mạng của tuổi trẻ Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An trong giai đoạn mới. Tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, góp phần tạo nên sự thành công chung của ngành và phong trào đoàn của Đoàn cơ sở Sở Nông nghệp & PTNT.

   

  Nguồn tin: Trung tâm Giống cây trồng

Tin tức khác

 

Nghe nhạc