Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội nghị kết nối sản xuất - tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản
  24/04/2019 16:25
 • Ngày 21/4/2019 Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nghệ An đã tổ chức “hội nghị kết nối sản xuất - tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản”. Hội nghị nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm của tỉnh; đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp với các cơ sở sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm.
 • Ngày 21/4/2019 Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nghệ An đã tổ chức hội nghị kết nối sản xuất - tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản. Hội nghị nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm của tỉnh; đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp với các cơ sở sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm.

   

  Hội nghị với sự tham gia của đơn vị kinh doanh, tiêu thụ là công ty CP sinh quyển miền tây Xứ Nghệ và 12 cơ sở sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm chủ yếu là các mặt hàng truyền thống, đặc sản của Nghệ An như tương, nước mắm, cá thu, chè, trám...

   

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và thủy sản Nghệ An cho rằng: hội nghị này là điểm khởi đầu thiết thực trong việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm truyền thống, đặc sản của Nghệ An, nhất là sự chủ động kết nối các sản phẩm hàng hóa tạo tiếng nói chung giữa các cơ sở sản xuất và doanh nghiệpkinh doanh, tiêu thụ. Đồng chí cũng lưu ý: tất cả các sản phẩm phải giữ được chữ tín, đảm bảo chất lượng, tạo được lòng tin cho người tiêu dùng. Gắn với đó là sản phẩm cần có sự chế biến chuyên sâu hơn, sáng tạo hơn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân trên địa bàn cũng như mở rộng thị trường cho sản phẩm. Bên cạnh đó đồng chí cũng khẳng định sẽ tổ chức nhiều cuộc hội nghị kết nối sản xuất – tiêu thụ hơn, với quy mô lớn hơn, nhiều loại sản phẩm hơn nhằm quảng bá và tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm nông lâm thủy sản của Nghệ An.

   

   

  Kết thúc hội nghị, công ty CP sinh quyển miền tây Xứ Nghệ đã tiến hành ký kết “Biên bản ghi nhớ về tiêu thụ sản phẩm nông sản” với các cơ sở sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm tham gia hội nghị.

   

  Nguồn tin: Lê Hữu Tiệp - CCQLCL

Tin tức khác

 

Nghe nhạc