Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ quản lý tàu cá & CSDVHCNC – Đảng bộ Chi cục Thủy sản tổ chức lễ kết nạp đảng viên
  10/04/2019 10:08
 •  
 • Thực hiện Quyết định số 731-QĐ/ĐUK ngày 25 tháng 3 năm 2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 08 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Chi cục Thủy sản, Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá - Đảng bộ Chi cục Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Đăng Tráng.


  Tham dự buổi lễ có đồng chí Chu Quốc Nam - Phó Bí thư Đảng bộ Chi cục Thủy sản, Bí thư Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá; đồng chí Nguyễn Thị Lê An - UVBCH Đảng bộ Chi cục Thủy sản, Bí thư Đoàn thanh niên Chi cục Thủy sản và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

   

   

  Phát biều giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Chu Quốc Nam - Phó bí thư Đảng bộ Chi cục Thủy sản, Bí thư Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá đã chúc mừng đồng chí Phan Đăng Tráng, từ nay đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; chỉ rõ 04 nhiệm vụ của người Đảng viên cũng như các quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo của đảng khi đồng chí còn trong thời gian là Đảng viên dự bị. Thời gian dự bị là 12 tháng kể từ ngày kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Quốc Nam đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hồ Thế Xuân là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Phan Đăng Tráng tiến bộ và trở thành Đảng viên chính thức của Đảng sau 12 tháng dự bị, bên cạnh đó là BCH Chi đoàn thanh niên cùng phối hợp giúp đỡ./.

   

  NGUỒN: PHÒNG QUẢN LÝ TÀU CÁ & CƠ SỞ DỊCH VỤ HẬU CẦN NGHỀ CÁ

  CHI CỤC THỦY SẢN NGHỆ AN

Tin tức khác

Nghe nhạc