Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019
  04/01/2019 10:52
 • Vào hồi 13h30’ ngày 28/12/2018 tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Chủ trì Hội nghị gồm: Ông Nguyễn Khắc Lâm - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ và Ông Phạm Bá Hùng - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT và cùng toàn thể cán bộ viên chức Quỹ.
 •  

  Hội nghị đã được nghe các Báo cáo: Kết quả hoạt động năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2018; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019và đặc biệt là tổng hợp các ý kiến góp ý, sửa đổi, bổ sung các quy chế nội bộ của Quỹ BVPTR.

   

   

  Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cải cách hành chính, phong trào thi đua, các quy chế cơ quan…nhằm góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở.

   

  Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí: Phan Nguyên Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở - Trưởng ban kiểm soát Quỹ, phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhậncáckết quả đạt được của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng năm qua và giải đáp thắc mắc liên quan đến lĩnh vực phụ trách;

   

   

  Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018. Qua đó đã động viên, nêu gương được các tập thể, cá nhân có thành tích được các cấp khen thưởng. Đồng thời, đại diện Ban chấp hành và chuyên môn đã thống nhất cam kết và phát động phong trào thi đua năm 2019 để các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019.

   

  Hội nghị đã thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện trong năm 2019 với các chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm qua; Trong không khí làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khẩn trương Hội nghị CBVC Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Nghệ An đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

   

  Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ phát triển rừng

 

Nghe nhạc