Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

  • Tập huấn Quy định về An toàn thực phẩm trong khai thác, cảng cá
    23/11/2018 15:41
  • Ngày 14/11/2018, Chi cục Thủy sản Nghệ An phối hợp với Tổng cục Thủy sản tổ chức lớp tập huấn Nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm trong khai thác hải sản tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.
  •  

    Tham dự lớp tập huấn có khoảng 100 đại biểu tham dự, trong đó có đại diện Lãnh đạo Chi cục Thủy sản Nghệ An; đại diện Ban quản lý cảng cá Nghệ An; cùng đông đảo lãnh đạo, ngư dân của các xã phường ven biển trên toàn tỉnh,…

     

     

    Quang cảnh lớp tập huấn

     

    Tại lớp tập huấn, ông Nguyễn Hữu Bình – Chuyên viên Vụ Khai thác thủy sản – Tổng cục Thủy sản trình bày những nội dung về An toàn thực phẩm trong khai thác hải sản; các quy định về An toàn thực phảm trong khai thác, cảng cá; chuỗi kiểm soát, truy xuất nguồn gốc hải sản, các quy định của IUU để đáp ứng yêu cầu của châu Âu, ….

     

    Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý, Ban quản lý cảng cá và các ngư dân hiểu rõ về An toàn thực phẩm trong khai thác hải sản tại các bến cá, cảng cá và trên tàu cá. Đồng thời, giúp ngư dân hiểu rõ tầm quan trọng của công tác đảm bảo An toàn thực phẩm trong khai thác, bảo quản sản phẩm sau khai thác từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm và cùng tuyên truyền cho cộng đồng tầm quan trọng của đảm bảo An toàn thực phẩm trong bảo quản sản phẩm sau thu hoạch. Bên cạnh đó, các học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tham gia thảo luận./.

     

    Phòng Khai thác & PTNL thủy sản – Chi cục Thủy sản Nghệ An

Tin tức khác

 

Nghe nhạc