Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tập huấn Tuyên truyền, tư vấn Pháp luật lao động, tư vấn luật BHXH cho CNLĐ.
  08/08/2018 15:35
 • Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, Chiều ngày 31/7/2018, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp với Ban chính sách - PL LĐLĐ tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn pháp luật lao động, luật BHXH năm 2014 cho 200 CNLĐ tại Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Con.
 • Về dự và trực tiếp tư vấn, báo cáo viên có các đồng chí: Hoàng Thị Thu Hương - Phó ban chính sách - pháp luật LĐLĐ tỉnh; Đ/c Trần Thị Minh Hải- Phó trưởng phòng chế độ, Đ/c Lê Thị Thanh Huyền- Phó phòng Thu BHXH tỉnh; đ/c Cao Cự Huy - Giám đốc BHXH huyện Tân kỳ.

   

  Tại buổi tuyên truyền, Đồng chí Hoàng Thị Thu Hương đã trực tiếp truyển tải những thông tin cơ bản nhất về Luật LĐ, đặc biệt là  Luật BHXH năm 2014 về  thực hiện 5 chế độ người lao động được hưởng: Chế độ ốm đau; thai sản; Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Hưu trí;Tử tuất. Các CNLĐ đã đặt ra nhiều câu câu hỏi xung quan các vấn đề chế độ dưỡng sức sau ốm đau, thai sản, nghỉ hưu, chế độ được hưởng do TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, nghỉ hưu trước thời hạn, đặc biệt là quyền lợi của người lao động sau khi doanh nghiệp cổ phần hoá,... đã được các đồng chí  giảng viên BHXH tỉnh, BHXH huyện Tân kỳ tư vấn và giải đáp rõ ràng, sát thực, chi tiết và cụ thể, cuộc thảo luận đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả.

   

   

  Sau buổi tuyên truyền  đa số CNLĐ rất phấn khởi và mong muốn có nhiều cuộc tuyên truyền như thế này nữa . Đây là một hoạt động thực hiện kế hoạch Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên, CNLĐ của LĐLĐ tỉnh.

           

            Võ Hoa Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An.

Tin tức khác

Nghe nhạc