Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức Biểu dương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018
  16/07/2018 10:36
 • Ngày 12/7, tại Nhà khách Nghệ An, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ an tổ chức Hội nghị biểu dương " Nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018".
 • tham dự hội nghị có Đ/ C Nguyễn Thị Thu Nhi - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đ/c đại diện các ban LĐLĐ tỉnh, các đ/c chí đại diện BTV Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, các đ/ chí là UVBCH CĐ ngành, Chủ tịch CĐ và Trưởng ban nữ công các công đoàn cơ sở, trong đó có 36 nữ cán bộ CĐ tiêu biểu.

   

   

  Công đoàn ngành NN&PTNT Nghệ An hiện nay có: 72 CĐCS với tổng số nữ CBCNVCLĐ là: 4.808 người/ 10.098 CBCNVCLĐ toàn ngành( chiếm tỷ lệ 47%); trong đó có : 1.240 đồng chí cán bộ CĐ chủ chốt, nữ cán bộ CĐ chủ chốt là : 460 người chiếm 37 %, 62 chị là trưởng ban nữ công CĐCS, 10 chị là phụ trách công tác nữ công( ở các CĐCS có dưới 10 nữ CBCNVC).

   

  Là một ngành có Là một ngành có tỷ lệ lao động nữ đông nên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An luôn chú trọng và quan tâm đến hoạt động nữ công của các công đoàn cơ sở cũng như các phong trào thi đua khác trong nữ CNVCLĐ.Trong 5 năm qua đã có: 01  chị được tặng Huân chương lao động hạng 3, 03 chị được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 04 Chị được Tổng LĐLĐ tặng bằng khen, 50 chị được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen và hàng trăm lượt chị được CĐ ngành tặng Giấy khen trong phong trào thi đua lao động SX giỏi và PTTĐ " Giỏi việc nước - đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ.

   

   

  Hội nghị đã biểu dương 36 chị cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018 là những nữ cán bộ công đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, năng nổ, tận tâm ,tận lực với công việc. Các chị không những luôn hoànthành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn mà còn luôn biết sắp xếp công việc nhà để vừa làm tròn bổn phận là người mẹ, người vợ, người con trong gia đình. Các chị xứng đáng là những nữ cán bộ CĐ tiêu biểu, xứng đáng với phẩm chất của người phụ nữ thời kỳ đổi mới" Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".

           

                      Võ Hoa- Công đoàn ngành Nông nghiệp cà PTNT Nghệ An.

Tin tức khác

Nghe nhạc