Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ Quản lý tàu cá&CSDVHCNC – Đảng bộ Chi cục Thủy sản tổ chức kết nạp Đảng viên
  12/06/2018 10:15
 • Thực hiện Quyết định số 608-QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Chi cục Thủy sản, Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá - Đảng bộ Chi cục Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Thái Bá Phi.
 • Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Lương - UVBCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT, Bí thư Đảng bộ Chi cục Thủy sản; đồng chí Nguyễn Thị Lê An - UVBCH Đảng bộ Chi cục Thủy sản, Bí thư Đoàn thanh niên Chi cục Thủy sản và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

   

  Phát biều giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Chu Quốc Nam - Phó bí thư Đảng bộ Chi cục thủy sản, Bí thư Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá đã chúc mừng đồng chí Thái Bá Phi, từ nay đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; chỉ rõ 04 nhiệm vụ của người Đảng viên cũng như các quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo của đảng khi đồng chí còn trong thời gian là Đảng viên dự bị. Thời gian dự bị là 12 tháng kể từ ngày kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Quốc Nam đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Thái Bá Phi tiến bộ và trở thành Đảng viên chính thức của Đảng sau 12 tháng dự bị, bên cạnh đó là BCH Chi đoàn thanh niên cùng phối hợp giúp đỡ.

   

  Đồng chí Nguyễn Chí Lương - UVBCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT, Bí thư đảng bộ Chi cục Thủy sản đã phát biểu, đánh giá cao công tác Xây dựng đảng của Chi bộ trong thời gian qua và giao nhiệm vụ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thái Bá Phi cũng như thực hiện tốt công tác phát hiện, giáo dục bồi dưỡng quần chúng ưu tú để thực hiện tốt công tác phát triển đảng trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

   

  NGUỒN: PHÒNG QUẢN LÝ TÀU CÁ & CƠ SỞ DỊCH VỤ HẬU CẦN NGHỀ CÁ - CHI CỤC THỦY SẢN NGHỆ AN

Tin tức khác

Nghe nhạc