Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Kết quả triển khai công tác đăng kiểm năm 2018 tại các địa phương thuộc TX.Hoàng Mai
  14/03/2018 11:07
 • Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018, từ ngày 27/02/2018 đến ngày 09/3/2018, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã cử Đoàn công tác triển khai thực hiện đăng ký, đăng kiểm tại các xã/phường thuộc thị xã Hoàng Mai.
 • Để tăng cường công tác đảm bảo bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản trên biển, Đoàn công tác đã yêu cầu tất cá các chủ phương tiện trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn: Cứu sinh, cứu hóa, đèn hành trình, … đánh dấu nhận biết tàu cá và kẻ biển số cho tàu cá theo quy định. 

   

   

  (Tàu cá phường Quỳnh Phương neo đậu tại bến)

   

  Đoàn công tác gồm 3 Tổ, trong đó 01 Tổ trực tiếp làm việc trên tàu kiểm ngư VN-93967-KN, 02 Tổ trực tiếp xuống làm việc tại các khối/xóm thuộc 3 phường/xã trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.  

   

  Qua triển khai thực hiện, được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Chi cục và phương pháp làm việc khoa học của các Tổ công tác; sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và lực lượng Biên phòng nên cơ bản đã đạt được kết quả đặt ra.

   

  Cụ thể:

   

  Tại phường Quỳnh Phương số tàu đã làm được 139 chiếc; số tàu đã đăng kiểm và còn hạn/số tàu thuộc diện đăng kiểm đạt đạt tỷ lệ 47,16 %.

   

  Tại phường Quỳnh Dị đã làm được 42 chiếc; số tàu đã đăng kiểm và còn hạn/số tàu thuộc diện đăng kiểm đạt đạt tỷ lệ 81,13 %.

   

  Tại xã Quỳnh Lập đã làm được 109 chiếc; số tàu đã đăng kiểm và còn hạn/số tàu thuộc diện đăng kiểm đạt tỷ lệ 80.72 %.

   

  Trong thời gian tới, Chi cục sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền các địa phương, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương tiếp tục tuyên truyền, vận động và thực hiện công tác đăng kiểm cho các tàu cá còn lại trên địa bàn để đảm an toàn tàu cá khi hoạt động trên biển./.

   

  NGUỒN: PHÒNG QLTC & CSDVHCNC - CHI CỤC THỦY SẢN NGHỆ AN 

 

Nghe nhạc