Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An trao 40 suất quà cho các hộ nghèo xã Nga My – huyện Tương Dương
  06/02/2018 14:26
 •  
 • Thực hiện thư kêu gọi “Ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018” của Bí thư Tỉnh ủy; nối tiếp truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta.

   

  Nhằm giúp đỡ và động viên đồng bào nghèo được đón tết cổ truyền đầm ấm, an vui, ngày 02/02/2018, đồng chí Nguyễn Văn Lập – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình hộ nghèo tại xã Nga My, huyện Tương Dương. Đi cùng với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo phòng QLKT&KHCN – Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện Lãnh đạo UBND huyện và Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Tương Dương và Lãnh đạo và cán bộ của xã Nga My.

   

   

  Đồng chí: Nguyễn Văn Lập – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt Lãnh đạo Sở và cán bộ công chức Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao 40 suất quà cho 40 gia đình hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

   

   

  Tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng tương thân, tương ái của cán bộ công chức Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An với mong muốn chia sẻ, động viên các gia đình hộ nghèo miền núi vui xuân đón Têt Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vui vẻ, ấm no, hạnh phúc và khắc phục khó khăn, cố gắng vươn trong cuộc sống.

   

  Tin bài: Phòng QLKT&VP Sở

 

Nghe nhạc