Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin năm 2018
  30/01/2018 08:14
 •  
 • Ngày 19/1/2018 Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An ban hành Kế hoạch ứng dụng CNTT năm 2018 nhằm :

  - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của Sở và các đơn vị trực thuộc, đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường làm việc điện tử giữa các cơ quan nhà nước với nhau, giữa cơ quan nhà nước với người dân và doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, giảm thời gian và chi phí hoạt động;

  - Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước thông qua ứng dụng CNTT trong chỉ đạo điều hành công việc;

  - Xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật CNTT hiện đại, đồng bộ, thay thế các thiết bị hư hỏng, xuống cấp, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; Đẩy mạnh việc đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ứng dụng và phát triển CNTT của tỉnh.

  - Cán bộ công chức, viên chức Sửdụng thư điện tử có tên miền "@nnptnt.nghean.gov.vn"để trao đối thông tin phục vụ công việc.

  - Tiếp tục thực hiện trao đổi văn bản điện tử đồng bộ giữa các cơ quan, từ tỉnh đến huyện, Sở, ban, ngành và từ Sở đến các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc thông qua phần mềm Quản lý văn bảnvà điều hành VNPT-IOffice, duy trì thực hiện các phần mềm ứng dụng hiện có đểphục vụ xử lý công việc, đáp ứng nhu cầu trong quản lý, chỉ đạo điều hành tại các cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh thực hiện ứng dụng tin học hoá, giảm bớtcác công việc bằng thủ công, từng bước hiện đại hoá các công việc hành chính.

  - Đảm bảo cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 2, trên cổng thông tin điện tử của Sở, của Tỉnh. Phấn đấu cung cấp 95% dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3 đểgiúp các tổchức, công dân thuận tiện trong việc giải quyết hồ sơ được nhanh chóng,giảm chi phí thời gian đi lại của người dân và tổ chức cá nhân, giảm phiền hà, sách nhiểu của một số cán bộ,kịp thời đảm bảo đúng quy định.

  - Tiếp tục rà soát, cập nhật bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT đểcập nhật vào phần mềm “Một cửa diện tửliên thông và cổng dịch vụ công trực tuyến”với địa chỉ: http://dichvucong.nghean.gov.vn, phục vụ nhu cầu giải quyết công việc có liên quan đến TTHC củacá nhân và tố chức được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

   

  Tải file tại đây

   

  Nguồn tin Văn phòng Sở

Tin tức khác

 

Nghe nhạc