Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018
  08/01/2018 15:12
 • Ngày 29/12/2017, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018
 • Thành phần tham dự: toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Chi cục lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An; dự và chỉ đạohội nghị có Đồng chí Trần Hữu Tiến – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

   

   

  Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kết quả hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao độngnăm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Kết quả hoạt động công tác thanh tra nhân dân năm 2017; Kết quả họp trù bị; Kết quả hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng năm 2018.

   

   

  Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Chi cục trưởng đọc báo cáo

  Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, cải cách hành chính, phong trào thi đua; sửa đổi, bổ sung các Bộ Quy chế hoạt động của cơ quan và các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, viên chức,….

   

  Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Tiến đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã làm được trong năm 2017; định hướng các nhiệm vụ trọng tâm và cần ưu tiên thực hiện trong năm 2018. Đặc biệt là tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để phát hiện, ngăn ngừa và xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó Lãnh đạo đơn vị cần chi tiêu có kế hoạch, tiết kiệm để cải thiện đời sống, tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động yên tâm công tác, phát huy năng lực để xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

   

  Hội nghị đã thống nhất cao và biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện trong năm 2018 với các chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm 2017. Sự thống nhất cao (100%) thể hiện ý chí của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Chi cục quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị Quyết đề ra./. 

                                                                               

  Nguồn tin: Mai Hồng Phong - Chi cục Quản lý chất lượng NLS& TS

 

Nghe nhạc