Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị viên chức năm 2018
  04/01/2018 09:53
 • Vào hồi 13h30’ ngày 29/12/2017 tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018.
 • Chủ trì Hội nghị gồm: Ông Nguyễn Khắc Lâm - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ và Ông Phạm Bá Hùng - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có ông Phan Nguyên Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở - Trưởng ban kiểm soát Quỹ, bà Võ Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, khách mời là Đoàn Điều tra quy hoạch rừng và cùng toàn thể cán bộ viên chức của Quỹ.

   

   

  Hội nghị đã được nghe các Báo cáo: Kết quả hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018;Báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm 2017; bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017  - 2019 và đặc biệt là tổng hợp các ý kiến góp ý, sửa đổi, bổ sung các quy chế nội bộ của Quỹ BVPTR.

   

   

  Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, cải cách hành chính, phong trào thi đua, các quy chế cơ quan…nhằm góp phần thực hiện tốt nhất Quy chế dân chủ ở cơ sở.

   

  Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí: Võ Thị Hoa – Chủ tịch CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT, phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhậncáckết quả đạt được của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng năm qua, đưa ra một số nội dung chỉ đạo, định hướng thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2018;

   

  Hội nghị đã thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện trong năm 2018 với các chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm qua; Trong không khí làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khẩn trương Hội nghị CBVC Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Nghệ An đã kết thúc thành công và tốt đẹp./.

   

  Nguồn tin: Dương Thanh Hoa - Quỹ Bảo vệ phát triển rừng

 

Nghe nhạc