Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • TB Về việc công bố các Thủ tục hành chính (TTHC) Thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và các cơ quan cấp huyện; UBND cấp xã về lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT
  17/12/2017 10:29
 •  
 • Ngày 29/11/2017 UBND tỉnh Nghệ An có Quyết định số 5772/QĐ-UBND về việc công bố TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và các cơ quan cấp huyện; UBND cấp xã về lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT.

   

  Theo Quyết định 5772/QĐ-UBND, TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và các cơ quan cấp huyện: 20 thủ tục; TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã: 5 thủ tục.

   

  Vậy, Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo cho các huyện, thành, thị, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cá nhân truy cập vào địa chỉ http://nnptnt.nghean.gov.vnvào mục Văn bản pháp quy hoặc địa chỉ http://sonnptnt.nghean.vnvào mục Văn bản chỉ đạo điều hành để tải toàn bộ danh mục và nội dung TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và các cơ quan cấp huyện; UBND cấp xã về lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT. Trên cơ sở đó, đề nghị các huyện, thành, thị công bố công khai các TTHC trên;  đồng thời chỉ đạo, tổ chức triển khai, kịp thời giải quyết các TTHC trên cho các tổ chức cá nhân trên địa bàn./.

   

  Tải file tại đây

   

  Nguồn tin: Văn Phòng Sở

   

 

Nghe nhạc