Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức và người lao động năm 2018 của Chi cục Thủy sản Nghệ An
  07/12/2017 08:12
 • Thực hiện việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công Công chức, viên chức và người lao động năm 2018 của Sở Nông nghiệp & PTNT. Sáng ngày 02/12/2017 tại Hội trường Khách sạn AVARTA, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ Công chức, Viên chức và người lao động năm 2018 trong không khí vui tươi, phấn khởi.
 • Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An; đồng chí Phú Văn Lĩnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT cùng toàn thể cán bộ Công chức, Viên chức và người lao động trong đơn vị.

   

  Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Lương đã thay mặt Chi cục báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, trong bối cảnh tình hình sản xuất thủy sản tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy - HĐND, UBND tỉnh, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Sở Nông nghiệp và PTNT và sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều nguồn lực như nông dân, tổ chức, thành phần kinh tế... Chi cục đã phối hợp với các Sở, ban ngành, chính quyền địa phương chỉ đạo, tổ chức sản xuất, khắc phục khó khăn, thúc đẩy kinh tế thủy sản phát triển; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị đã đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động năm 2017 và phương hướng năm 2018 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm, thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018,...

   

   

  Đồng chí Nguyễn Chí Lương - Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Nghệ An đọc Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017; các chỉ tiêu và giải pháp triển khai kế hoạch năm 2018.

   

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể Chi cục Thủy sản năm 2017; đồng thời phân tích những hạn chế và nêu rõ giải pháp khắc phục trong năm 2018. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, tiếp tục đổi mới phương thức làm việc hiệu quả, dân chủ, khoa học, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành và chức năng, nhiệm vụ của cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

   

   

  Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

   

  Ngoài ra, các đại biểu tham dự cũng đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa cơ quan tiếp tục phát triển. Đây thực sự là diễn đàn để cán bộ, công chức, viên chức phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động. Đồng thời, đề xuất những giải pháp trong công tác, trong thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của đội ngũ cán bộ công chức trong cơ quan. Thực hiện tốt việc cải cách hành chính, công khai, đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phục vụ người dân, hoàn thiện quy trình, quy chế cơ quan và các biện pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải thiện đời sống, tạo động lực cho cán bộ công chức. Phát huy tính chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua góp phần xây dựng cơ quan vững mạnh.

   

  Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Chí Lương - Chi cục Trưởng cơ quan trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp tại Đại hội góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ công chức cơ quan.

   

  Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã hoàn toàn nhất trí cao với Dự thảo nghị quyết của Hội nghị. Những thành tích trong năm qua đã đạt được sẽ là động lực thúc đẩy tập thể đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa./.

   

  Nguồn: Phòng Hành chính, tổng hợp – Chi cục Thủy sản

 

Nghe nhạc