Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Kết quả chuyến phối hợp tuần tra, kiểm tra, kiểm soát hoạt động thủy sản tại các vùng nước Hiệp định Vịnh Bắc Bộ
  20/11/2017 10:55
 • Từ ngày 01/11 đến ngày 08/11 năm 2017, 02 tàu Kiểm ngư cùng 22 cán bộ, thuyền viên Chi cục Thủy sản Nghệ An đã có chuyến công tác phối hợp kiểm tra, giám sát thực hiện Hiệp định Hợp tác nghề cá Việt Nam - Trung Quốc tại vùng đánh cá chung vịnh Bắc Bộ theo Kế hoạch của Chi cục Cục Kiểm ngư Vùng I.
 • Đoàn đã phối hợp cùng với Chi cục Kiểm ngư vùng I, Chi cục Thủy sản Ninh Bình, Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Thanh Hóa, Thanh tra Nam Định tuần tra, kiểm soát các vùng biển xa bờ vịnh Bắc Bộ, vùng đánh cá chung phía Tây đường phân định, vùng biển từ Nam Định đến Nghệ An.

   

  Trong quá trình hoạt động, các Đoàn kiểm tra được 45 phương tiện, đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 06 phương tiện (05 phương tiên sử dụng công cụ kích điện để khai thác thủy sản, 01 phương tiện hoạt động không đúng nội dung ghi trong giấy phép khai thác thủy sản về vùng khai thác) với tổng số tiền phạt: 36.000.000 đồng; nhắc nhở 04 phương tiện có các lỗi nhỏ như biển kiểm soát mờ, vạch đánh dấu mờ. Qua chuyến công tác đã chủ động tuyên truyền cho các chủ tàu cá và thuyền viên các chủ trương, chính sách, quy định của Nhà nước trong lĩnh vực Khai thác thủy sản; các quy định của Hiệp định Hợp tác nghề cá Việt Nam - Trung Quốc.

   

   

  Sự hiện diện của Đoàn công tác phối hợp trên vịnh Bắc Bộ góp phần giữ vững chủ quyền biển Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên biển đồng thời nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật đối với hoạt động khai thác thủy sản trên các vùng biển./.

   

  Nguồn tin: Chi cục Thủy sản NA

 

Nghe nhạc