Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An ký thỏa thuận hợp tác với các đối tác về chương trình phúc lợi cho Đoàn viên
  25/10/2017 11:02
 • Thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên, để thiết thực chăm lo lợi ích vật chất cho đoàn viên theo nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngày 20/10/2017, tại Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hải Châu, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên.
 • Dự Lễ ký kết có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh; Trang Truyền hình Công đoàn, Báo Lao động Nghệ An và 6 đối tác là các Công ty, Doanh nghiệp trong ngành bao gồm: Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An, Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Nghệ An II, Công ty Cổ phần Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu Công ty Cổ phần Thủy sản Quỳnh Lưu, Công ty Cổ phần Lâm sản Nghệ An, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hải Châu.

   

   Trên nguyên tắc, đoàn viên công đoàn của tổ chức công đoàn là nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, khi nhóm khác hàng tiềm năng là đoàn viên công đoàn sử dụng hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty thì được giảm giá.Trên cở sở bình đẳng, vì lợi ích của đoàn viên công đoàn vì lợi ích của Công ty, hai bên đã nhất trí thỏa thuận ký kết hợp tác.

   

   

  Theo thỏa thận hợp tác, các công tygiảm giá từ 15 đến 20%các loại sản phẩm hàng hóa,dịchvụ(khách sạn, nhà hàng)do các công ty sản xuất, dịch vụ theo giá niêm yết tại thời điểm cung ứng,cho tất cả đối tượng là tổ Công đoàn và đoàn viên công đoàn trong phạm vi cả nước.

   

   

  Công đoàn ngành có trách nhiệm quảng bá sản phẩm của đơn vị trên cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ an (WWW.nghean.gov.vn), Công thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT Nghệ an (nnptnt.nghean.gov.vn), Cổng thông tin điện tử Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam ( WWW.congdoan.vn) và triển khai công văn đến đoàn viên công đoàn trong toàn ngành. Và có trách nhiệm cấp giấy giới thiệu đúng đối tượng cho đơn vị hoặc cá nhân (khi chưa đổi thẻ đoàn viên) để liên hệ trực tiếp với Công ty. Nếu giao dịch số lượng lớn, địa bàn tỉnh Nghệ An, Công đoàn ngành phối hợp với Công ty cung ứng sản phẩm đến tận đoàn viên Công đoàn.

   

   

  Các Công ty có trách nhiệm  đảm bảo chất lượng hàng hóa, mẫu mã, quy cách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,  đảm bảo uy tín do Công ty sản xuất. Đảm bảo phục vụ, dịch vụ tốt đối với loại hàng hóa do Công ty dịch vụ.

   

  Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác từ 20/10/2017 đế 20/3/2021. Thời hạn được kéo dài nếu được sự thoả thuận nhất trí  của hai bên.

   

  Hai bên cũng đã thỏa thuận, trong quá trình thực hiện 2 bên thường xuyên liên lạc với nhau để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Công đoàn cơ sở của Công ty có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác về Công đoàn ngành.  Chậm nhất ngày 15/3 hàng năm 2 bên tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận.

   

  Buối lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết và trách nhiệm./.

   

                                                         Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành

Tin tức khác

Nghe nhạc