Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Kết quả triển khai công tác đăng kiểm năm 2017 tại các địa phương thuộc TX Hoàng Mai
  04/04/2017 11:01
 • Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, từ ngày 13/02/2017, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã cử Đoàn công tác tổ chức thực hiện đăng ký, đăng kiểm tại các xã/phường thuộc thị xã Hoàng Mai.
 • Để tăng cường công tác đảm bảo bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản trên biển, Đoàn công tác đã yêu cầu tất cá các chủ phương tiện trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn: Cứu sinh, cứu hóa, đèn hành trình, … đánh dấu nhận biết tàu cá và kẻ biển số cho tàu cá theo quy định. 

   

  Đoàn công tác gồm 3 Tổ, trong đó 01 Tổ trực tiếp làm việc trên tàu kiểm ngư, 02 Tổ trực tiếp xuống làm việc tại các khối/xóm thuộc 3 phường/xã trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.

                                   

   

  (Đăng kiểm viên đang kiểm tra máy tàu)

   

  Qua triển khai thực hiện, được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Chi cục và phương pháp làm việc khoa học của các Tổ công tác; sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và lực lượng Biên phòng nên cơ bản đã đạt được kết quả đặt ra.

   

  Cụ thể:

   

  Tại phường Quỳnh Phương số tàu đã làm được 286 chiếc đạt tỷ lệ 84.87 %.

   

  Tại phường Quỳnh Dị đã làm được 31 chiếc đạt tỷ lệ 62 %.

   

  Tại xã Quỳnh Lập đã làm được 134 chiếc đạt tỷ lệ 87.58 %.

   

  Trong thời gian tới, Chi cục sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền các địa phương, Đồn Biên phòng Quỳnh phương tiếp tục tuyên truyền, vận động và thực hiện công tác đăng kiểm cho các tàu cá còn lại trên địa bàn để đảm an toàn tàu cá khi hoạt động trên biển./.

   

  NGUỒN: PHÒNG QLTC & CSDVHCNC - CHI CỤC THỦY SẢN NGHỆ AN 

 

Nghe nhạc