Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi cục Thủy sản Nghệ An tổ chức hoạt động thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3/2017
  08/03/2017 11:25
 • Hòa chung trong không khí chung của cả nước kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08-3-1910; 08-3-2017). Được sự đồng ý của Lãnh đạo Chi cục, BCH Công đoàn Chi cục và Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức thi đấu Giải thi đấu Bóng đá nữ.
 • Giải thể dục thể thao được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục - thể thao của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, nhất là cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay. Đến tham dự và cổ vũ các Vận động viên thi đấu có Ban Lãnh đạo Chi cục cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong cơ quan. Trận đấu diễn ra 60 phút với 2 Hiệp đấu. Có thể nói, đây là năm đầu tiên đơn vị tổ chức giải bóng đá nữ nhưng đã thành công tốt đẹp. Sự nhiệt huyết của Vận động viên và quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Chi cục cùng BCH Công đoàn đã tạo nên một trận đấu sôi nổi với những pha bóng đẹp.

   

   

  Các hoạt động thể dục thể thao này chính là dịp để các Cán bộ Công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan thể hiện tài năng thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Kết thúc trận đấu ban tổ chức đã trao giải thưởng và  nhữn phần quà với kết quả như sau:

   

  Giải Nhất: thuộc về Liên quân các phòng Khai thác và PTNLTS + NTTS + Trạm bờ và các Trạm Kiểm định.

   

   Giải Nhì:  thuộc về Liên quân các phòng Hành chính, tổng hợp + QLTC & CSDVHCNC + Thanh tra, pháp chế.

   

  Kết thúc giải đấu thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Qua đây một lần nữa xin được tôn vinh Phụ nữ Việt nam luôn xứng danh 8 chữ vàng mà Bác hồ đã tặng Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

   

            Nguồn: Phòng Hành chính, tổng hợp-Chi cục Thủy sản Nghệ An.

Tin tức khác

Nghe nhạc