Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Xử lý Tàu cá sử dụng kích điện trong khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản
  08/03/2017 11:23
 • Thực hiện kế hoạch phối hợp số 3457/KHPH-SNN-BCHBP giữa Sở Nông nghiệp & PTNT và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, kế hoạch 28/KH-CCTS-PTM giữa Chi cục Thủy sản Nghệ An và Phòng Tham mưu - Bộ đội Biên phòng tỉnh trong các lĩnh vực, đặc biệt là công tác tuần tra, kiểm tra, kiểm soát các hoạt động nghề cá trên biển và tại các cửa lạch trong năm 2017.
 • Đầu tháng 3/2017, Chi cục Thủy sản phối hợp với Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận tổ chức đợt tuần tra kiểm soát hoạt động của các phương tiện khai thác thủy sản trên biển và tại các cửa lạch.

   

   

  Vào lúc 23h15', tại vùng biển Thị xã Hoàng Mai, Đoàn công tác trên tàu VN-93969-KN phối hợp với đồn Biên phòng Quỳnh Thuận kiểm tra và bắtgiữ 05 phương tiện trú tại xã Hải Hà - huyện Tĩnh Gia - tỉnh Thanh Hóa vi phạm về sử dụng kích điện để khai thác thủy sản. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bảnvà bàn giao cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận - Quỳnh Lưu xử phạt 05 phương tiện với tổng số tiền 40.500.000 đồng và tịch thu các ngư cụ làtang vật của các phương tiện vi phạm trên./.

   

  Nguồn: Phòng Thanh tra, pháp chế - Chi cục Thủy sản Nghệ An.

 

Nghe nhạc