Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với VNPT Nghệ An tổ chức tập huấn triển khai Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử liên thông
  07/12/2016 14:38
 • Ngày 25/11/2016 Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với VNPT Nghệ An tổ chức tập huấn triển khai Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử liên thông phục vụ công tác quản lý cơ chế một cửa và cổng dịch vụ công trực tuyến.
 • Tham dự Hội nghị có Trưởng, phó và chuyên viên các phòng: Kế hoạch tài chính, Văn phòng Sở, Quản lý xây dựng Công trình; Lãnh đạo, trưởng, phó và chuyên viên các Chi cục: Thủy sản, Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Chăn nuôi và Thú y, Kiểm Lâm.

   

  Tại buổi tập huấn đồng chí: Lưu Công Hòa – Chánh Văn phòng Sở đại diện Lãnh đạo Sở phát biểu và khai mạc hội nghị, đồng chí nhấn mạnh:

   

  Trong thời gian vừa qua, thực hiện chủ trương chung của tỉnh, ngành nông nghiệp và PTNT đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực quản lý nhà nước về nông nghiệp, nông thôn. Những kết quả ứng dụng công nghệ thông tin đã tạo ra bước đột phá trong cải cách hành chính trong lĩnh vực nông nghiệp, tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giảm chi phí và thời gian làm thủ tục nông nghiệp, đồng thời tăng cường năng lực quản lý nhà nước về nông nghiệp.

   

  Chánh Văn phòng yêu cầu các đồng chí tham dự hội nghị nắm vững chủ trương, định hướng triển khai dịch vụ công trực tuyến của Sở Nông nghiệp và PTNT, từ đó cụ thể hóa thành kế hoạch triển khai chi tiết tại đơn vị mình cũng như nghiên cứu đóng góp ý kiến bổ sung các chức năng còn thiếu, để hoàn thiện hệ thống đáp ứng các mục tiêu tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

   

  Đại diện cho đơn vị tập huấn, ông Trần Hiếu – VNPT Nghệ An  đã giới thiệu các chức năng xử lý một quy trình đầy đủ từ tiếp nhận, xử lý, phê duyệt và trả kết quả hồ sơ trên hệ thống phần mềm dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời đồng chí cũng giới thiệu các chức năng mới giúp cho lãnh đạo và cán bộ khi xử lý một quy trình trên hệ thống phần mềm thuận tiện, giải đáp và giải quyết những khó khăn vướng mắc mà hiện nay các Sở đang gặp.

   

  Qua các bước trình diễn xử lý và tham gia thực hành trực tiếp trên hệ thống phần mềm mới, các đồng chí tham gia tập huấn đã trao đổi, thảo luận, góp ý, đề xuất để thống nhất và hoàn thiện hệ thống phần mềm sát với quy trình thực hiện tại mỗi phòng chức năng của các đơn vị.

   

  Sau buổi tập huấn, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với VNPT Nghệ An sẽ tiếp nhận các ý kiến góp ý trong buổi tập huấn nhằm hoàn thiện và phát triển bổ sung, điều chỉnh lại hệ thống phù hợp với quy trình xử lý tại các Sở; Tiếp tục hỗ trợ triển khai tập huấn; Tăng cường cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giúp Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn triển khai thí điểm thành công dịch vụ công trực tuyến.

   

  Nguồn tin: Văn phòng Sở

 

Nghe nhạc