Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Đội tàu Kiểm ngư kiểm tra vùng biển khơi Nghệ An
  21/12/2011 09:42
 • Từ đầu tháng 12, thực hiện kế hoạch công tác đã được phê duyệt Đội tàu Kiểm ngư Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản kiểm tra....
 •       Từ đầu tháng 12, thực hiện kế hoạch công tác đã được phê duyệt Đội tàu Kiểm ngư Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản kiểm tra vùng biển xa bờ Nghệ An. Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, gió mùa đông bắc liên tục đã gây nhiều khó khăn cho công tác của đội tàu. Đội tàu khắc phục bằng biện pháp thực hiện đầy đủ công tác hậu cần; trực đủ quân số, khi điều kiện thời tiết cho phép là thực hiện nhiệm vụ ngay.
   
        Đến nay, đội tàu đã thực hiện được 04 chuyến đi kiểm tra vùng khơi biển Nghệ An từ vĩ độ 180 45’ đến 190 20’ v­ới tổng số 14 ngày kiểm tra trên biển. Kiểm tra được 168 phương tiện; bắt giữ, lập Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuỷ sản, giao cho Đồn Biên phòng xử lý 06 phương tiện trong đó có 03 phương tiện sử dụng kích điện để khai thác thuỷ sản, 03 phương tiện vi phạm thiếu các thủ tục hành chính khi đi khai thác thuỷ sản. Tổng số tiền phạt 19.300.000 đồng; thu giữ 03 bộ lưới điện.
   
        Từ nay đến cuối năm, Đội tàu tiếp tục bám biển, thực hiện các đợt công tác trên vùng khơi, góp phần đảm bảo trật tự trị an trên biển, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của bà con ngư dân khi khai thác thuỷ sản tại các vùng biển xa bờ./.
   
                                                        Nguồn: Phòng Thanh tra chuyên ngành – Chi cục KT & BVNLTS.

 

Nghe nhạc