Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản & Thủy sản được tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đạt thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện Chỉ thị 08-CT/TW của Ban Bí thư
  10/11/2016 16:41
 • Ngày 08/11/2016, tại Nhà khách Nghệ An, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
 • Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, đại diện thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể cấp tỉnh, Chủ tịch UBND, trưởng các phòng y tế, nông nghiệp, công thương các huyện, thành, thị.


  Hội nghị đã sơ kết hoạt động 05 năm thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW của Ban BÍ thư với các thành tích đạt được và các thách thức, khó khăn của công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.


  Cũng tại Hội nghị có các tham luận của Thành ủy Vinh, Huyện ủy Quỳnh Lưu, Quỳ Châu, Đảng bộ Công an tỉnh, Thị ủy Cửa Lò và Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

  Với thành tích xuất sắc đã đạt được trong 05 năm thực hiện Chỉ thị 08-CT/TW của Ban Bí thư, Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nghệ An là một trong 7 tập thể được tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

   

  Nguồn tin: Chi cục QLCL NLS và TS

Tin tức khác

Nghe nhạc