Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi đoàn Thanh niên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018
  06/09/2016 16:58
 • Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An và Ban thường vụ Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT.
 • Ngày 01/9/2016, Chi đoàn Thanh niên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018.

   

  Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Chi cục trưởng Chi cục; đồng chí Lê Anh Tường - Phó bí thư Chi ủy Chi cục; và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Khách mời có đồng chí: Trần Nhật Phong - Phó bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT;

   

  Tại Đại hội đồng chí Lê Hữu Tiệp - Bí thư Chi đoàn Chi cục nhiệm kỳ 2014-2016 đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2018. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn thanh niên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tham gia tích cực trong các phong trào do Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức. Ngoài ra, Chi đoàn cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa như: dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích Truông Bồn; tặng quà cho đồng bào người nghèo tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong,…

   

   

  Đ/c Lê Hữu Tiệp báo cáo quả của nhiệm kỳ 2014 – 2016

   

  Phát biểu Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Anh Tường rất ghi nhận những kết quả mà tập thể Chi đoàn Thanh niên Chi cục đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành cần phải chủ động tổ chức các hoạt động nhiều hơn nữa để phong trào Đoàn ngày càng mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Chi bộ và Chi cục.

   

  Trong phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ tới, Chi đoàn thanh niên Chi cục sẽ tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong hệ thống chính trị của Chi cục; xây dựng Chi đoàn vững mạnh, thích ứng với điều kiện mới của xã hội và nhu cầu của đoàn viên; có đóng góp tích cực vào việc thực hiện kế hoạch của Chi bộ và Chi cục.

   

   

  Đ/c Lê Hữu Tiệp tặng hoa cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2018

   

  Tại Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực cho nhiệm kỳ 2016 – 2018./.

   

  Nguồn tin: Mai Hồng Phong - Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản 

Tin tức khác

Nghe nhạc