Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Tuổi trẻ Chi cục Thủy lợi Tri ân các Anh hùng Liệt sỹ
  27/07/2016 15:24
 • Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-7/7/2016), ngày 26/7/2015, Đoàn Thanh niên Chi cục Thủy lợi Nghệ An cùng với Lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hưng Khánh đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Hưng Khánh, huyện Hưng Nguyên.
 • Tại buổi viếng, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Chi cục Thủy lợi cùng với Lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hưng Khánh đã dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ tại xã Hưng Khánh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An nơi mà cách đây 48 năm trong lúc đang làm nhiệm vụ đắp đê đã có 15 Liệt sỹ anh dũng hy sinh vì máy bay giặc Mỹ ném bom phá hoại công trình. Sau lễ viếng, Chi đoàn đã đến thăm và trao 15 suất quà của Chi cục đến các gia đình Liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Đê điều.

   

  Trước đó, nằm trong hoạt động nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chi đoàn Chi cục Thủy lợi cũng đã tổ chức đến thăm và tặng quà thân nhân các gia đình chính sách trong Chi cục. Tại phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh Chi đoàn đi thăm gia đình Bác Nguyễn Kim Văn là Thương binh hạng 1/4. Tại huyện Hưng Nguyên đi thăm gia đình anh Trần Văn Tao - là con của gia đình liệt sỹ.

   

  Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, hy sinh vì sự nghiệp Đê điều. Qua đó đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong Chi cục trung thành với sự nghiệp cách mạng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   

   

   

  Chi đoàn chi Cục Thủy lợi viếng Đài Tưởng niệm Liệt sĩ Hưng Khánh

   

  Tin và ảnh: Võ Đại Khoa - Chi đoàn Chi cục Thủy Lợi

Tin tức khác

Nghe nhạc