Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho cán bộ, công chức của thành phố và các phường/xã trên địa bàn thành phố Vinh
  05/08/2016 16:06
 • Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và Kế hoạch 381/KH-UBND ngày 05/7/2016 của UBND tỉnh Nghệ An về Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ.
 • Ngày 03/8/2016, UBND thành phố Vinh phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ, công chức của thành phố và các phường, xã làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Vinh.

   

   

   Đ/c Dương Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS

   

  Khai mạc Hội nghị có đồng chí Trần Văn Sơn - Phó Chủ tịch thành phố Vinh.

   

  Tham dự giảng bài: đồng chí Dương Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản và 02 cán bộ chuyên môn.

   

  Thành phần học viên tham dự gồm: Lãnh đạo và chuyên viên các phòng Kinh tế, Y tế, Trung tâm y tế của thành phố; Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách về ATTP của các phường, xã và đại diện của Ban quản lý các chợ trên địa bàn thành phố.

   

  Nội dung tập huấn:

  - Phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm;

  - Kiến thức chung về An toàn thực phẩm;

   

   

  Các học viên tham dự tập huấn

   

  Các đại biểu tham dự đầy đủ, Hội nghị diễn ra trong không khí học tập nghiêm túc. Các giảng viên từ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản, những văn bản mới nhất và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

   

  Tại Hội nghị, Đ/c Trần Quang Lâm - Trưởng phòng Kinh tế cũng đã thông báo Kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới để tăng cường quản lý lĩnh vực An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.

   

  Nguồn tin: Mai Hồng Phong - Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS

 

Nghe nhạc