Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Tập huấn nâng cao năng lực theo dõi, giám sát và báo cáo vi phạm khai thác thủy sản cho các tổ Đồng quản lý nghề cá ven biển
  29/07/2016 15:36
 • Ngày 14-20/7/2016 tại tổ Đồng quản lý các xã Diễn Thành, Diễn Trung, Diễn Hùng huyện Diễn Châu và phường Quỳnh Dị thị xã Hoàng Mai, Chi cục Thủy sản.
 • Nghệ An tổ chức 04 lớp Tập huấn nâng cao năng lực theo dõi, giám sát và báo cáo vi phạm cho ban đại diện và các đội hạt nhân thuộc các tổ Đồng quản lý.

   

   

  Tham dự buổi tập huấn với hơn 200 người là những hạt nhân tiêu biểu thuộc các tổ Đồng quản lý trên. Tại buổi tập huấn các học viên được trang bị những kiến thức vềtheo dõi, giám sát và kiểm soát đồng quản lý; các quy định của Nhà nước đối với công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản ven biển, phương pháp báo cáo về đường dây nóng 18001746 khi phát hiện các tàu hoạt động khai thác thủy sản vi phạm.

   

  Kết thúc tập huấn các học viên đã nắm rõ được các nội dung hoạt động của Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững (CRSD), các quy định liên quan đến công tác bảo vệ và khai thác bền vững nguồn lợi thủy sản ven biển, khu vực, thời gian cấm và một số loài cấm khai thác. Ngư dân chủ động hơn trong việc báo cáo thông tin vi phạm qua đường dây nóng 18001746 góp phần bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản theo hướng bền vững./.

   

  Nguồn: Phòng Khai thác & PTNLTS-Chi cục Thủy sản Nghệ An

Tin tức khác

 

Nghe nhạc