Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với huyện đoàn Diễn Châu tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng
  27/07/2016 16:06
 • Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2016), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
 • Chiều ngày 23/7/2016 Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với huyện đoàn Diễn Châu tổ chức đi thăm hỏi và tặng 05 suất quà mỗi suất trị giá 550.000 đồng cho 03 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, 01 mẹ liệt sỹ và 01 thương bệnh binh nặng tại huyện Diễn Châu. Cùng đi với Đoàn có Đ/c Nguyễn Xuân Tiệp - UVBTV tỉnh đoàn phó bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh.

   

  Đây là dịp để tuổi trẻ Đoàn Khối CCQ Tỉnh Nghệ An nói chung và Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nói riêng thể hiện tình cảm tri ân và lòng biết ơn sâu sắc trước những hi sinh mất mát của các mẹ, các anh thương binh, liệt sỹ. Hi vọng với sự động viên thăm hỏi kịp thời sẽ giúp với bớt phần nào nỗi đau của các mẹ Việt Nam anh hùng, các mẹ liệt sỹ và người có công với cách mạng.

   

  Một số hình ảnh:

   

   

   

  Nguồn: Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin tức khác

Nghe nhạc