Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức phát động " Tháng Công nhân" năm 2016
  28/04/2016 14:12
 • Sáng Ngày 27/4/2016, Tại Công ty TNHH MTV Thuỷ Lợi Nam, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Lễ phát động "Tháng Công nhân" năm 2016.
 • Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Anh Tuấn- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đ/c Trưởng, phó ban LĐLĐ tỉnh. Đ/c Hồ Ngọc Sỹ- Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTN cùng các đồng chí Đảng uỷ, Trưởng phòng Sở; Chủ tịch các CĐ ngành địa phương. Các đồng chí UVBCH Công đoàn ngành, Tổng giám đốc(Giám đốc) các doanh nghiệp, Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành.

   

   

  Với chủ đề "Đồng hành cùng công nhân lao động". Công ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã kêu gọi các Công đoàn cơ sở tổ chức triển khai các hoạt động  thiết thực, hiệu quả nhất đối với người lao động như : truyền thông, tư vấn pháp luật về chế độ chính sách LĐ, Luật BHXH sửa đổi, Luật LĐ; chính sách DSKHH-GĐ- chăm sóc sức khỏe sinh sản; Tổ chức đối thoại với người sử dụng lao động về chế độ chính sách đối với người lao động, khám sức khoẻ định kỳ, tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT, thăm hỏi CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn...

   

  Tại buổi lễ, Công đoàn ngành đã biểu dương, khen thưởng 15 CNLĐ tiêu biểu xuất sắc năm 2015, 40 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; với tổng số tiền 19.500.000đ.

   

  Sau Lễ phát động, Công đoàn ngành đã tổ chức truyền thông, tư vấn về chế độ chính sách pháp luật đối với người LĐ cho 150 CNLĐ trong toàn ngành.

   

                                           Tin và ảnh : Võ Hoa- CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT

Tin tức khác

Nghe nhạc