Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đại hội Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An nhiệm kỳ 2016 - 2018.
  22/04/2016 08:34
 • Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An và Ban thường vụ Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT, chiều ngày 15/4/2016, BCH Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 - 2018.
 • Đây chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng cụ thể, phù hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

   

   

  Văn nghệ chào mừng Đại hội

   

  Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hữu Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, đồng chí Lê Sỹ Hải - UV BCH Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT; đại diện BCH Công đoàn Trung tâm giống cây trồng Nghệ An có đồng chí Trịnh Xuân Hồng - Chủ tịch công đoàn; cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An.

   

  Các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi vào Báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2018; Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ cũ. Các đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho hoạt động đoàn trong thời gian tới.

   

  Đại hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Ủy viên BCH Đoàn cơ sở cũng như các đồng chí đại diện cho các chi đoàn khác.

   

  Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 - 2015đã được BCH Đoàn cơ sở Nông nghiệp và PTNT tặng giấy khen. Đại hội cũng đã làm lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên hết tuổi sinh hoạt đoàn

   

   

  Lễ trưởng thành đoàn

   

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An nhiệm kỳ 2016-2018 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018 là những đồng chí có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác và phòng trào Đoàn

   

   

  BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018

   

  Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ, đoàn kết, dân chủ, xung kích cách mạng của tuổi trẻ Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An trong giai đoạn mới. Tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, góp phần tạo nên sự thành công chung của ngành và phong trào đoàn của Đoàn cơ sở Sở Nông nghệp & PTNT.

   

       Chi đoàn Trung tâm giống cây trồng Nghệ An

Tin tức khác

Nghe nhạc