Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đoàn Thanh niên cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT cùng hướng tới biển đông.
  11/04/2016 14:09
 • Từ xa xưa đến nay biển đảo Việt Nam là một bộ phận cấu thành phạm vi chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc . Chung tay bảo vệ biển đảo quê hương không phải là trách nhiệm của riêng ai, mà là trách nhiệm của cả toàn dân tộc Việt Nam.
 • Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần quyết tâm nhiệt huyết chung tay vì biển đảo quê hương bảo vệ chủ quyền của dân tộc Việt Nam, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình thăm, động viên các chiến sỹ bộ đội đang công tác bảo vệ Đảo Mắt tại Nghệ An.

   

  Cùng tham gia với chương trình có:  Đồng chí: Trần Hữu Tiến – Bí thư Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Giám đốc Sở  cùng toàn thể Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

   

  Các chiến sỹ bộ đội đang công tác tại Mắt đảo Nghệ An là một phần lực lượng quan trọng, đóng vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh tuyến biển Nghệ An cũng như của đất nước Việt Nam. Những năm qua, các cán bộ chiến sỹ nơi đây đã không quản gian khổ  làm tốt công tác  phòng chống thiên tai,  khắc phục hậu quả sau thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và đặc biệt luôn sẳn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc Việt Nam.

   

   

  Tại đây các đồng chí đoàn thanh niên đã cùng dân hương tại đài tưởng niệm tỏ lòng thành kính biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh trong những năm kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

   

  Nguồn tin: Đoàn thanh niên Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin tức khác

Nghe nhạc