Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đoàn thanh niên Ngành nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức đêm hội thanh niên chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931- 26/3/2016)
  26/03/2016 10:03
 • Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931- 26/3/2016) hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016.
 • Được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT. Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình giao lưu "Đêm hội thanh niên ngành Nông nghiệp và PTNT".

   

  Tham gia đêm hội có Đồng chí: Hồ Ngọc Sỹ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí: Hoàng Nghĩa Hiếu - Tỉnh Ủy viên - Phó Giám đốc Sở; đồng chí: Nguyễn Văn Lập - Bí thư Đảng ủy Sở Phó Giám đốc Sở; Đồng chí: Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công Đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức và đoàn viên thanh niên ngành Nông nghiệp và PTNT.

   

   

  Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lập - Bí thư Đảng ủy Sở đã có bó hoa tươi thắm tặng các cán bộ đoàn viên thanh niên và đồng chí nhấn mạnh " Đoàn thanh niên là cánh tay phải của Đảng".

   

  Đêm giao lưu thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân đến thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước cùng tinh thần nhiệt huyết, xung kích của thanh niên Việt Nam. Đặc biệt là những tiết mục của Đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đồng chí  Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã làm sống dậy khí thế thanh niên của một thời.

   

  Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc