Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi đoàn Trung tâm giống cây trồng Nghệ An phối hợp với chi đoàn phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Nghệ An tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mỹ Sơn – Huyện Đô Lương.
  25/03/2016 14:19
 • Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng ngày 23/3/2016 chi đoàn Trung tâm giống cây trồng Nghệ An phối hợp với chi đoàn phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Nghệ An tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mỹ Sơn – Huyện Đô Lương.
 • Trong chương trình, đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm các chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại nghĩa trang liệt sỹ Truông Bồn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

   

   

  Cũng trong dịp này Đoàn đã trao tặng 3 suất quà trị giá 2.500.000 đồng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mỹ Sơn – Huyện Đô Lương.

   

   

  Đây là nghĩa cử cao đẹp của các đoàn viên chi đoàn Trung tâm giống cây trồng Nghệ An và chi đoàn phòng An ninh kinh tế - Công an Tỉnh Nghệ An, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đến những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, đồng thời góp phần khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội.

   

   

  Nguồn tin: Trung tâm Giống cây trồng

Tin tức khác

Nghe nhạc