Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020
  14/01/2016 17:03
 • Triển khai thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 25/12/2015 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT.
 • Ngày 14 tháng 01 năm 2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở: Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn; Chi bộ Chi cục Lâm Nghiệp; Chi bộ Chi cục khai thác và bảo vệ NLTS và Chi bộ Trung tâm nước nước sinh hoạt và VSMTNT. Thành phần tham gia hội nghị gồm toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tại hội trường Chi cục PTNT. Tới dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Tráng - UVBTV Đảng ủy Sở.

   

   

  Trong thời gian một buổi, đ/c Nguyễn Trung Thành - Đảng ủy viên, Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã quán triệt cho cán bộ, đảng viên và quần chúng các nội dung cơ bản Nghị quyết, gồm: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung, nhiệm vụ và các giải pháp về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đoạn 2015- 2020. Nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Nghị quyết trong thời gian tới, đ/c Nguyễn Trung Thành đã có sự nhấn mạnh, liên hệ sâu sát về kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành nông nghiệp. Với phương pháp truyền đạt, nội dung tóm lược súc tích, liên hệ với tình hình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của ngành đã giúp các cán bộ, đảng viên và người lao động nắm được các nội dung trọng tâm của Nghị quyết./.

   

                                                                                                  Nguồn: Chi cục Phát triển nông thôn

Tin tức khác

Nghe nhạc